Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

      Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HCL được thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 theo giấy phép kinh doanh số 0105031911 với số vốn điều lệ hiện tại là: 20 tỷ đồng.

        Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HCL là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu đồng hồ đo nước, van, phụ kiện,ống nước… và tự sản xuất các loại phụ kiện gang, thép,Inox 304, nhựa  nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, được kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá tiêu chuẩn bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

         Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm từ 1 đến 5 năm.

       HCL cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh, gọn với giá cả luôn cạnh tranh, kèm theo chính sách chiết khấu rất ưu đãi dành cho quý khách.

       Ngoài những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Á, chúng tôi có xưởng sản xuất, gia công và lắp ráp phụ kiện gang, gia công mặt bích thép, bích và phụ kiện Inox 304… trong thời gian ngắn, do đó có thể đáp ứng được các đơn hàng đặc thù đòi hỏi tiến độ gấp của Quý khách hàng.

        Chúng tôi mong sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận một cách chi tiết với quý khách, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo và đem lại lợi ích lâu dài và bền vững cho đôi bên.

         Xin trân trọng cảm ơn./.