0367.608.608

  • +
  • +
Giới thiệu chung về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HCL

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL được thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 theo giấy phép kinh doanh số 0105031911 với số vốn điều lệ hiện tại là: 20 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và sản xuất HCL là doanh nghiệp chuyên sản xuất các phụ kiện, vật tư cho ngành cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy bằng gang, thép, inox 304, nhựa và nhập khẩu đồng hồ đo nước, van, phụ kiện, ống nước… nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, được kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá tiêu chuẩn bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm từ 1 đến 5 năm. HCL cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh, gọn với giá cả luôn cạnh tranh, kèm theo chính sách chiết khấu rất ưu đãi dành cho quý khách. Chúng tôi mong sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận một cách chi tiết với quý khách, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo và đem lại lợi ích lâu dài và bền vững cho đôi bên.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật tư, thiết bị ngành cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng cao trong lĩnh vưc cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước