0367608608

  • +
  • +
Giới thiệu chung về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HCL

Chúng tôi Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất HCL, doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh vật tư thiết bị trong lĩnh vực cấp thoát nước và PCCC , chuyên nhập khẩu van nước (Bồ Đào Nha, Thái Lan), đồng hồ đo nước (Italy, Bồ Đào Nha),… và sản xuất các thiết bị, phụ kiện theo tiêu chuẩn BS5163, ISO4064, BS EN-12334: 2001; BS-4504; DIN-2501; ISO 2531:2009 … chịu áp lực từ PN10 – PN80.

         Bảo hành sản phẩm: Cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm từ 2 đến 15 năm.

          HCL cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh, gọn với giá cả luôn cạnh tranh, kèm theo chính sách chiết khấu rất ưu đãi dành cho quý khách.

Chúng tôi có nhà máy đúc gang, nhà máy gia công và lắp ráp các sản phẩm: Van cổng, trụ cứu hoả, phụ kiện gang, thép, phụ kiện nhựa… trong thời gian ngắn, do đó có thể đáp ứng được các đơn hàng đặc thù đòi hỏi tiến độ gấp của Quý khách hàng.

          Chúng tôi mong sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận một cách chi tiết với quý khách, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo và đem lại lợi ích lâu dài và bền vững cho đôi bên.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật tư, thiết bị ngành cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng cao trong lĩnh vưc cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước