0367.608.608

KỲ NGHỈ MÁT ĐÁNG NHỚ NĂM 2022 CỦA CBCNV CÔNG TY HCL

KỲ NGHỈ MÁT ĐÁNG NHỚ NĂM 2022 CỦA CBCNV CÔNG TY HCL

Từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 07 năm 2022, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất HCL đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Sầm Sơn- Thanh Hoá cho hơn 80 cán bộ công nhân viên sau 6 tháng hăng say lao động của CBCNV toàn công ty.

Cùng tham gia chuyến du lịch lần này gồm có một số đơn vị đối tác đã đồng hành cùng với phát triển của công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất HCL trong thời gian qua. Công ty vô cùng biết ơn các quý đối tác và mong rằng các vị sẽ tiếp tục hỗ trợ công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất HCL hơn nữa trong thời gian tới.

Những trò chơi trên bãi biển và đêm Gala Dinner đã mang lại cho mọi người tràn ngập tiếng cười và niềm vui đúng như thông điệp Gala Dinner “ HÃY CỐ LÊN’’ chính là dấu ấn khó quên của toàn đoàn sau chuyến đi.

Song song với kinh doanh và hoạt động xã hội, việc chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu tại công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất HCL. Mỗi năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống của CBCNV để mỗi thành viên trong đại gia đình công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất HCL phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc và cống hiến lâu dài.

Ông Lê Công Hoà- Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Hãy đi cùng nhau và đoàn kết công ty HCL chúng ta nhất định sẽ vươn xa trong tương lai.