0367.608.608

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Sáng ngày 21/11/2020 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Công ty TNHH TM & DV HCL đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Được thành lập 03/12/2010 trải qua 10 năm hình thành và phát triển, HCL tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các loại phụ kiện gang, thép  và chuyên nhập khẩu đồng hồ đo nước, van, phụ kiện …. nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, được kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá tiêu chuẩn bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam .

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức lớn, với tầm nhìn, quyết tâm, nỗ lực lớn từ phía Ban Lãnh đạo Công ty và sự góp sức, đồng lòng của đội ngũ CBNV, Công ty TNHH TM & DV HCL đã có những bước đi vững chắc, gây dựng được đội ngũ mạnh, phát triển được các dự án có quy mô và dần khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thương trường.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn  Quý vị  đại biểu  từ tất cả các vùng miền của tổ quốc đã đến tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HCL!

You

It is always a good idea to employ a company https://www.affordable-papers.net/ that writes professionally and also specializes in academic writing for general functions.

want to get something which is original too.